Album ảnh cưới chụp tại Bảo tàng Dân tộc học Hà Nội

Album ảnh cưới chụp tại Bảo tàng Dân tộc học Hà Nội

Album ảnh cưới ngoại cảnh

Album ảnh cưới ngoại cảnh

Album ảnh cưới chụp tại Bảo Tàng Dân Tộc Học Hà Nội

Được tìm kiếm:
chup anh cuoi o bao tang dan toc hoc (16),hoc chup anh (11)

15 comments

 1. Ảnh rất đẹp

 2. trông xa thì đẹp, gần hổng đẹp lắm

 3. chỉ thấy là trên đầu cô dâu có 1 đường bổ thẳng xuống, ko biết nói thế có quá ko T_T

 4. Ảnh vậy mà các bạn cho là đẹp,người Châu Á quan niệm tâm linh là rất cao,nếu mình không nói là 100%.Và điều mà bạn Sâu nói theo mình là đúng 99% vì việc đó cũng rất kiên kị,điều thứ hai của bức ảnh này là giống như một đám cưới hề,chú rể chỉ lo phần show hình của mình,còn cô dâu thì gạ một tí cho thêm phần thân thiết,cách design hình cũng ko có gì bắt mắt mà lại rất ấn tượng.Tấm ảnh trên thì có 1 chú rể mà tới 2 cô dâu.Nếu ko có tấm ảnh dưới thì liệu đây có phải là hạnh phúc,hihi….Vì rất yêu và thích ngắm những album cưới nên mới mạo muội nhận xét như vậy.Hy vọng miskhue sẽ thực hiện những album cưới ngày càng đẹp hơn.thanks!

 5. mjnh cung lam photoshop nhung rieng ve abum nay mjnh thay ko dc dep cho lam neu lay hjnh ngoai canh nen chon phong canh thien nhien se khien abum dep va tu nhien hon.

 6. Thật Sự mà nói thì tấm hình ở trên không có jì là đặc sắc cả. Nhìn không có 1 chút nghệ thuật jì cả,theo ban Haru_vo nói rất đúng nếu chú rể ôm cô dâu 1 cách tự nhiên thì tấm ảnh sẽ co thêm phần tình cảm.

 7. nhjn xa thj buc anh se rat dep.Nhung xet ve mot goc do va nhjn kj thj hjh nhu ca haj nguoj deu khong duoc tu nhjen cho lam!

 8. không đẹp cho lắm.

 9. Nhin về phong thái thì oke, nhưng sét về mặt thẩm mỹ thì nó quá buồn, không gian quá chết,cái góc nhà đẹp cho nghệ thuật con để làm anh cưới thì thức sự không hay, đập vào mắt người nhin là cái góc nhà nó cắt 2 người.

 10. Những nhận xét của các bạn thật là bổ ích. Chụp ảnh không đơn thuần là góc chụp, ánh sáng, màu sắc, đồ đẹp,… mà còn bao gồm rất nhiều yếu tố khác. Mình cũng mong Miskhue ngày càng có những tấm ảnh thật đẹp hơn nữa.

 11. noi chung canh dep day nhung nguoi chup anh nay nen o nha ma be con , the nay ma doi dang quang cao a , qua xau luon , buc anh k co hon ti nao ca

 12. Nhìn xa thì đẹp như tranh vì có bố cục đẹp, nhìn gần chẳng phù hợp với thể loại ảnh cưới.

 13. hih lai muon lay ck hiiiiiiiiiiiiii

 14. muon lay ck wak di nhin co dau chu re tkat dep

 15. mjnh ten goi la ban gja mjnh dag lam sop co aj mun nhan sop alo mjnh nha01667053616

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top